พี่ชายของน้องเก้า เกริกพล หล่อมาก

บันเทิง

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักและติดตามกันอย่างหนาแน่นแน่นอนสำหรับ เก้า เกริกพล หนุ่มวัย 17 ปี หน้าคมเข้ม จากพัทลุงแดนใต้ ที่ไม่ได้มีดีเ เ ค่ความคมเพียงอย่างเดียวแต่เรื่องการร้องเพลง ด้านดนตรีของเขาก็เรียกว่ามีความสามารถจนต้องจับตามองจริงๆ

ร้องเพลงเก่ง

อย่างเท่

เรียกว่าเป็นหนุ่มน้อยที่มีความสามารถที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจริงๆ สำหรับ เก้า เกริกพล เขาร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ กๆ เคยไปร้องเพลงที่ตลาดนัดเปิดหมวกมาแล้ว โดยเขามีความสุขในการร้องเพลง

เมื่อก่อน

หล่อ

เพราะเวลาเห็นคนฟังมีความสุขเขาก็จะดีใจ โดยเขาโด่งดังและเป็นที่รู้จักมากจารายการ The Voice Kids Thailand ซีซั่น 5 มีผู้ชมค ลิ ปกว่า 29 ล้านครั้ง รวมไปถึงยังเคยโชว์ความสามารถในรายการ Super 10

เก่งมากครับ

น้องน่ารัก

กับความสามารถร้องเพลงและเล่นกีตาร์มาแล้วด้วย เชื่อว่าหลายคนต้องได้ยินเรื่องราวของน้องมาบ้างแล้วสำหรับเรื่องที่เกี่ยวกับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กลายเป็นทีพูดถึงอย่างมาก

คือดี

ทรงผมอย่างเท่

ล่ าสุดนี้พ่อของน้องเก้าออกมาพูดแล้วว่า โทรไปหาเจนนี่จริง ทำนองว่า ยอดวิวทะลุไปหลายล้านแล้วไม่คิดถึงน้องเก้าบ้างหรอ และพ่อก็พูดอีกว่าคนเราอ่ะ น้ำใจมีค่ามากกว่าทรัพย์สินเงินทอง และพูดเหมือนสอน เพราะเจนนี่ รุ่นเดียวกับลูกสาว

สู้นะคะ

หล่อนะ

แต่เรื่องราวนี้จะจบกันอย่างไรต้องรอติดตามตอนต่อไปคะ แต่วันนี้เราจะพามาดูความหล่อเหลาของพี่ชาย น้องเก้า กันจ้ า บอกได้คำเดียวว่าหน้าคล้ายกัน มาก หล่อ แต่ไว้ผมย าวตอนแรกนี่เขาใจว่าเป็นผู้หญิง บ้านนี้เขาหน้าตาดีกันทั้งบ้านจริงๆ จ้ า