แต้ว ณฐพร เข้าวัดครบรอบ 1 เดือนคุณพ่อ

บันเทิง

จะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของ ณฐพร เตมีรักษ์ หรือ แต้ว เธอเข้าสู่วงการบันเทิงจากงานโฆษณา รวมทั้งการถ่ายโฆษณาน มกล่องพร้อมดื่มในต่างประเทศ ร่วมกับดาราจีน หลิว อี้เฟย์ และอี้ เจี้ยนเหลียน ออกอากาศในประเทศจีน

อาบแดดแปบ

เก่งมาก

และถ่ายมิวสิกวิดีโอ และได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก เด็ กหอ จากนั้นก็ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศแจ้งการเข้ารายการของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ก่อนตัดสินใจเข้ามาคัดเลือกเป็นนักแสดงของช่อง 3

ดูดีสุด ๆ

ชุดสวย

และผ่านการทดสอบจนได้เข้ามาอยู่ในสังกัด ภายใต้กลุ่มพาวเวอร์ทรี ผลงานละครเรื่องแรกคือ น่ารัก คู่กับการิน และมีผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นคือละครย้อนยุคเรื่อง ดงผู้ดี คู่กับกฤษฎา พรเวโรจน

แซ่บ

สายบุ ญ

ในปี 2556 ณฐพรได้ร่วมแสดงในละครฉลองครบรอบ 43 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 สุภาพบุรุษจุฑาเท พ จนได้รับคำชมจากแฟนละคร และทำให้เธอได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำและคมชัดลึก อวอร์ด

น่ารัก

คุณย ากับหลาน

แต้ว มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมาก ในละคร นาคี ที่ได้สร้างปรากฏการณ์โด่งดังไปทั้งประเทศ ต้องบอกว่าตอนนี้ แต้ว เป็นที่พูดถึงกันไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างที่หลายคนทราบค่ะ

ภาพแห่งความทรงจำ

วันที่พ่อจากไป

ก่อนหน้านี้ แต้ว ได้สูญเสียคุณพ่อ เป็นสิ่งที่ทำให้ครอบครัวเสียใจอย่างมาก แต่แต้ว ก็ผ่าน มัน มาได้ เธอนั้นเป็นแรงใจของครอบครัวที่ทำให้ครอบครัวเข้มแข็งได้อย่างรวดเร็ว

กอดๆ

เริศ

และล่ าสุดก็ครบรอบ 1 เดือนการจากไปของพ่อแล้ว แต้ว กับพี่เต๋า ก็ได้กันพาไปทำบุ ญ แต่พอเห็นชุดที่แต้วใส่เข้าวัดนี่สิคะ มันตระกาบตามาก ๆ ดูดีสุด ๆ งดงามดั่งหน้าตาจริงๆ

ชุดสวยมาก