นาฟ ฉัฐนันท์ กับความสวยที่ดูดีขึ้น

บันเทิง

จะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของ นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ หลานสาวดาราคนสวยอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ที่ตอนนี๊กำลังศึกษาอยู่ระดั บปริญญาตรี อการค้าไทย ที่คณะบริหาร สาขาการจัดการ

ขาวมาก

ชุดสวย

เธอเคยประกวดMiss Pretty Lens เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ตอนอายุ 14 ปี และได้เล่นซีรีส์ 7 Day Love เพราะรักไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ช่อง 15 Plus Channel ทาง Youtube ไม่พอเพียงเ เ ค่นั้นยังมีการถ่ายแบบต่างๆ อีกด้วยละค่า

เที่ยวเก่ง

ยิ้มหวาน

นาฟ เป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังจากที่เกิ ด เรื่องราวของแพท จนต้องทำให้เป็นข่าวดัง เธอเป็นหลานสาวที่รัก น่ามาก คอยช่วยเหลือทุกเรื่อง หลังจากนั้น มาเลยทำให้ยอดในอิสตราแกรม เฟชบุ๊ก ของน้องนาฟ เพิ่มขึ้นเยอะมาก ในพริบตา

ปังมาก

สวย

ทำให้กลายเป็นเน็ตไอดอลของใครหลายคนไปแล้วละค่าา ซึ่งเธอก็เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์อย่างหนาแน่น  นาฟ เป็นหลานเก่ง และน่ารักมาก ๆ ของแพท เพราะตั้งแต่แพท มีลูกชายอย่างน้อง เรชซิ่ง เธอก็ช่วย แพท ดูแลหลานตลอด

น่ารัก

เที่ยวเก่ง

หากใครได้ติดตามเรื่องราวของเธออย่างใกล้ชิดจะเห็นได้ว่า นาฟ ทำสวยมาเยอะมาก และหุ่นของเธอก็เปลี่ยนไป อย่างเห็นได้ชัด ถามถึงเรื่องหัวใจกันบ้างดีกว่า นาฟ นั้นได้คบหากับหนุ่มน่าตาดี ดูแล้วมีฐานะพอสมควร

แซ่บ

ยิ้มหวาน

ถามถึงเรื่องความสวย ยิ่งนับวันยิ่งสวยมากขึ้น ล่ าสุดนี้ดูเหมือนไปทำรอยยิ้มมาใหม่ มองมุมข้างจำไม่ได้เลยว่าคือนาฟ เธอสวยขึ้นจริงๆ ค่ะ

ดูดี

สวยขึ้น

น่ารัก

รอยยิ้มใหม่ จำไม่ได้เลย