ห้องนอนของ นักร้องสาวที่คนดูพูดถึง

บันเทิง

เราจะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ เธอโด่งดังมากจากเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ที่สามารถเรียกยอดติดตาม ยอดวิว ได้อย่างถล่มถลาย และอีกเพลงก็คือ เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว น้องสาวแท้ๆ อย่าง ลิลลี่ ได้ร้องเพลงนี้

สวีทเก่ง

ทำงานจ้ า

เป็นเพลงที่ เจนนี่ แต่งเองกับมือ เธอก็ไม่คาดคิดว่าเ เ ค่เพลงเดียวจะทำให้เธอและน้องมีชื่อเสียงมากขึ้น อย่างไม่ทันตั้งตัว มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เลยละค่า ทุกวันนี้ทั้งสองพี่ น้อง เดินสายงานทั่วประเทศ รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านด้วย

เสื้อคู่ก็มา

คุณแม่ยังสวย

เจนนี่ เป็นนคนที่เคยมีฐานะย ากจน มาก่อน ชีวิตผ่านอะไรมามากมาย และอีกอย่าง เธอกับแม่ต้องเจอมาสุมมาเยอะมาก แต่ทุกวันนี๊กลับได้ดี อย่างคาดไม่ถึง จากความกล้า ความสามารถ เสียงร้องของเธอ

ยิ้มสู้

เธอเก่ง

ทำให้มีทั้งบ้าน และรถ เพียบพร้อมทุกอย่าง เธอเองก็ไม่คิดว่าชีวิตจะมาได้ดีขนาดนี้ อย่างที่ทราบกันดี เจนนี่ ไนั้นได้เปิดค่ายเพลงของตัวเองชื่อว่า ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

น่ารักทั้งบ้าน

สวีท

และเริ่มคัดนักร้องเข้ามาอยู่ในค่ายแล้วค่า ในวันที่เจนนี่ ได้เปิดค่ายเพลงให้ได้ดูกันนั้น เธอก็ได้เปิดบ้านใหญ่ที่ตนได้อาศัยอยู่ พร้อมกับเปิดห้องนอนให้ทุกคนได้ชื่นชมถึงความน่าอยู่ น่านอนจิงๆ สีสันจัดห้องได้หวานสมกับเธอมาก ๆ เลยละค่า

กอดๆ นะ

น่ารัก

วันนี้ทางทีมงานก็ไม่รอช้าที่จะนำภาพมาให้ทุกคนได้ชมกัน เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าเราตามไปดูห้องนอนเจนนี่ แบบเต็มๆ กันเลยดีกว่าค่า

สีชมพูทั้งนั้น

สวยมาก

ห้องนอน