น้องสกาย ลูกใจเริ งในละครดัง

บันเทิง

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยติดตามละครยอดฮิตสำหรับเรื่อง เพลิ งบุ ญ มากันแล้วอย่างแน่นอน เป็นละครโทรทัศน์ไทย แนว ด ร า ม่ า สะท้อนความสัมพันธ์ของชายหญิง บอกได้คำเดียวว่าละครเรื่องนี๊สนุก และมันส์ เข้มข้นสุด ๆ

ยิ้มหวาน

หลงรัก

ทำคนดูที่กำลังติดตามต้องอินเข้าไปกับบทละคร ละครเรื่องนี๊ถ้าใครยังจำได้พระเอกของเรื่องก็คือ ป้อง ณวัฒ นางเอกของเรื่องก็คือ เบลล่ า ราณี ที่มีเพื่อนรักในเรื่องอย่าง สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักระหว่าง 3 คนที่มีเรื่องให้ต้องเจ็บใจกันเยอะเลยทีเดียว

พ่อผมเองครับ ในละคร

เมื่อก่อน

แต่ตอนจบนี่ค่ะ พีคสุด ๆ เมื่อ มีเด็ กน้อยคนหนึ่งโผล่มาในตอนท้าย ว่าเป็ลูกชายของ เจนี่ ที่เธอได้เอามาไว้ที่บ้านเบลล่ า และน้องคนนั้นก็คือ น้องสกาย ด.ช.ธฤต ธาน หรือ น้องโจ ลุกชายของใจเริ งนั่นเองค่าาาา

น้องเก่ง

น่ารัก

เด็ กน้อยที่ฉายแววความหล่อ ตั้งแต่เด็ ก เรียกง่ายๆ ว่าโตมาผู้จัดต้องรีบคว้าตัวอย่างแน่นอน น้องากาย ออกมาเ เ ค่ตอนจบ แต่ทำคนดุทั้งประเทศชื่นชอบในความน่รักของน้อง โอ้ยย คนอะไรหล่อขนาดนี้ไม่ต้องถามนะค่ะ ว่าพ่อแม่จะน้าตาดีขนาดไหน

ชุดอย่างหล่อ

เท่ๆ ครับ

แม่ของน้องมีความน่ารักออกมาเคลื่อนไหวให้เห็นผ่านอิสตราแกรมอยู่บ่อยครั้ง แต่หลังจากที่ละครจบไป สิ่งที่ไม่คาดคิดต่อน้องสกาย ก็เกิ ดขึ้นเมื่อน้องต้องเจอกับอ า ก า รป่วย เมื่อตอนอายุ 2 ขวบกว่า ได้รับการรักษาตัว ทำคีโ มจนถึงวันสุดท้ายที่อยู่ ร.พ

น่ารัก

หล่อมากจ้ า

อ า ก า รของน้องก็เป็นที่รอลุ้นของแฟนคลับกันตลอด เพราะดีบ้างไม่ดี บ้าง มีผู้จัดช่อง 3 เบลล่ า ป้อง ไปเยี่ยม และให้ความช่วยเหลืออยู่บ่อยครั้ง จนใน น้องสกาย เด็ กน้อยใจสู้ก็สามารถผ่าน มัน มาได้และหายเป็นปกติแล้ว

มุมไหนก็หล่อ

หลงรักเลย

เราจึงจะพามาชมชีวิตปัจจุบันของน้องกันค่า ว่าจะโตเ เ ค่ไหนแล้ว แต่ความหล่อเหลานี่ยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน

หล่อมากลูก