ความหวานของนางเอกสาว แพนเค้ก กับ แฟนหนุ่ม

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยชื่อดังของวงการบันเทิงไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้าน เเพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่เก่ง และมากความสามารถจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานต่างๆ ในวงการถือว่าเธอผ่าน มาหมดแล้ว

สวยมาก

น่ารัก

ซึ่ง ล่ า สุด ถ้าใครได้ตามไอจีส่วนตัวของแพนเค้ก จะเห็นว่า เธอได้ลงภาพคู่สุดหวาน กับทางด้าน สารวัตรหมี ที่เรียกได้ว่า ทำเอาแฟนคลับ ฟินไปตาม ๆ กัน จะหวานเ เ ค่ไหน  เราไปดูกันเลยคะ ว่าจะเป็นอย่างไร

ปังมาก

ชิวชิว

น่ารัก

แน่นอนว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายๆคนหลงรักมาก ๆ สำหรับทางด้านของ เเพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่สวย เก่ง และมากความสามารถสุด ๆ เพราะเรียกได้ว่ามีผลงานทางด้านการเเสดงมากมาย ที่โดดเด่น และสร้างชื่อเสียงให้กับเธอ ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ เรื่องพลิกดินสู่ดาว เพลงรักข้ามภพ บ่วงร้ายพ่ายรัก

หวาน มาก

ว๊าว ๆ

และเธอกับเขาเเละรักของเขา เรียกได้ว่ายังมีผลงานภาพยนต์อีกมากมาย สวย เก่งจริง ๆ เเละยังเป็นที่รักของเหล่ า บรรดาเเฟนคลับอีกมากมาย สำหรับสาวสวยคนนี๊ เเพนเค้ก เขมนิจ

สวยมาก

ดูดี

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเธอ จะเห็นว่าความรักอินเลิฟสุด ๆ กับทางด้านหวานใจหนุ่มหล่ออย่าง สารวัตรหมีนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่มีโมเมนต์น่ารัก ๆ ออกมาให้เหล่ าเเฟนคลับได้ดูกันตลอดเวลา และล่ า สุดว๊าวมาก ๆ สำหรับ ภาพคู่สุดหวานของทางด้านแพนเค้ก กับ สารวัตรหมี ที่ต้องบอกเลยว่า ทำเอาแฟนคลับฟินไปตามๆ  กักนนั่นเอง ซึางจะน่ารักเ เ ค่ไหน เราไปดูภาพที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้เลยคะ

น่ารัก

กอดกัน