เรื่องราวส่วนตัวของเจ้ าของค่ายเพลงดัง ที่หลายๆคนติดตาม

บันเทิง

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงวงการเพลงไทย แน่นอนว่ามีนักร้องลูกทุ่งแนวอินดี้มากมายที่มีชื่อเสียงขึ้น มาในปัจจุบัน อย่างเช่น นักร้องนักเเต่งเพลงสาวสวยอย่าง  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นนั่นเอง ถือว่าเป็นสาวที่เก่งมาก ๆ เลยทีเดียว และอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือความสวยของเธอนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าสวยวัน สวยคืนเลยทีเดียว

สวยมาก

น่ารัก

ซึ่งแน่นอนว่า เจนนี่เคยพูดไว้ว่า เธอเคยมีแฟน มาแล้ว 200 กว่าคน ทำเอาแฟนคลับต้องตะลึงกันเลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพของเธอกันเลยคะ

สวย

เก่งมาก

แน่นอนว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการเพลงไทย สำหรับทางด้านของนักร้อง นักเเต่งเพลงลูกทุ่งสาวสวยอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดี กับเจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นสาวที่โด่งดังมาจากเพลงสุดฮิตอย่าง เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว นั่นเอง ถือว่าเป็นเพลงที่เเจ้งเกิดให้ทั้งคู่จริงๆ ซึ่งเพลงนี๊ถูกเเต่งขึ้นจากปลายปากกาของเจนนี่ และร้องโดยลิลลี่ ซึ่งปัจจุบัน มียอดวิวในยูทูปทะลุ 348ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และล่ าสุด กับเพลงดังสุดฮิต ที่พึ่งปล่อยออกมา กับทางด้านเพลงช้าสื่ออารมณื อย่าง รักผิดเวลา บอกเลยว่า กระแสตอบรับจากแฟนคลับดีมาก ๆ เลยทีเดียว ถือว่าเป็นเพลงยอดฮิตที่หลายๆคนร้องได้กันทั่วทั้งประเทศเลยจริงๆ เก่งมาก ๆเลยคะ

ดูดี

ซึ่งแน่นอนถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเธอผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวจะเห็นว่าทั้งคู่รับงานร้องเพลงตลอด เรียกได้ว่าขยันจริงๆ ทำงาน เก็บเงินจน มีบ้าน มีรถ ต้องปรบมือให้จริงๆ สำหรับสองสาวพี่น้องคนนี๊ และล่ าสุด ทำเอาแฟนคลับเงิบไปตาม ๆ กัน

มีเสน่ห์

ว๊าว ๆ

หลังจากที่เธอ เคยทำ Q&A และมีคำถามนึงที่ถามว่า พี่เจนนี่ เคยมีแฟน มาแล้ว กี่คน เธอก็ได้ตอบไปขำไปว่า เป็นแฟนไม่จำเป็นต้องมีอะไรกัน และเคยมีแฟน มาแล้ว 200 กว่าคนนั่นเอง ซึ่งเธอยอมรับว่า เมื่อก่อนเป็นคนเจ้ ามาก ๆ แต่ปัจจุบันเปลี่ยนนิสัยแล้ว เพราะฌะอมีหวานใจหนุ่มสุดหล่อ อย่าง หนุ่ม เนเงิน ที่ทั้งคู่พร้อมจะสร้างชีวิตคู่ไปด้วยกัน จะเป็นอย่างไรเราไปฟังค ลิ ปกันเลยคะ

สวย

เท่ห์

ว๊าว ๆ