บรรย ากาศงานวันเกิด ของ คุณพ่อซุปตาร์สาวชื่อดัง

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยอย่าง อั้ม พัชราภา สาวสวยที่มากความสามารถอีกคนที่มีผลงานที่โดดเด่น มากมา ย ซึ่งล่ า สุด เพึ่งผ่าน มาหมาด ๆ กับงานวันคล้ายวันเกิดของทางด้าน คุณพ่อของอั้ม นั่นเอง

ว๊าว ๆ

น่ารัก

ซึ่ง แน่นอนว่า  ทางด้านหวานใจหนุ่ม อย่างไฮโซพก ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมอวยพรด้วย เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่น และ น่ารักจริง ๆ เรื่องราวจะน่ารัก เเค่ไหนเราไปดูกันเลยคะ

น่ารัก

สวย หล่อ

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยเเถวหน้าของเมืองไทย อย่างซุปตาร์ดัง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ปัจจุบัน อายุ 41 ปี เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่เก่งและมากความสามารถเป็นอย่างมา ก โดยเฉพาะด้านการเเสดง ที่ทางเจ้ าตัวเล่นดีตีบทเเตกสุด ๆ เเละมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์เรื่อง เ มี ยหลวง เเจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา พระจันทร์ลายพยัคฆ์ 30 กำลังเเจ๋ว และ เ พ ลิ งพระนาง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเอาคนดูอินตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว นอกจากนี๊ยังมีผลงานด้าน ภาพยนต์ ภาพยนต์สั้น ผลงานเพลง เเละพิธีกรรายการ เรียกได้ว่า สวย เก่งครบเครื่องจริง ๆ สำหรับเธอคนนี๊

 

หวาน มาก

น่ารัก

และถ้าพูดถึงเรื่องความรักต้องบอกเลยว่ามีโมเมนต์หวาน ๆ น่ารัก ๆ ออกมาให้เหล่ า บรรดาเเฟนคลับฟินกันอยู่ตลอดเวลากับทางด้านหวานใจหนุ่มตี๋ น่ารัก อย่าง ไฮโซพก ที่เรียกได้ว่าทั้งคู่ไปเที่ยวและไปไหน มาไหนด้วยกันตลอด แถมยังมีโมเมนต์น่ารัก ๆ โรเเมนติกออกมาให้เหล่ าเเฟนคลับได้ฟินกันอยู่เรื่อย ๆอย่างล่ าสุด พึ่งผ่าน มาหมาด ๆ กับงานวันคล้ายวันเกิดของทางด้าน คุณพ่อของ อั้ม นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่า ทางด้าน หวานใจหนุ่ม อย่าง ไฮโซพก  ก็ได้มาร่วมอวยพรด้วย พร้อมทานข้าวกับครอบครัวของอั้ม ด้วย  พร้อมอวดรูปครอบครัวที่เรียกได้ว่า น่ารัก อบอุ่นจริง ๆ  จะน่ารัก อบอุ่นเเค่ไหน เราไปดูกันเลยคะ

วันเกิดพ่อ

อบอุ่น

ว๊าว ๆ

สวยมาก

หวานจริง ๆ

ว๊าว ๆ