บาสตี้ สาวสองมากความสามารถ กับการซื้อบ้านหลังใหญ่

บันเทิง

เรียกได้วว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวประเภทสองที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมาก ๆ ในโลกออนไลน์ สำหรับทางด้าน สาวบาสตี้ เนตไอดอลบ้านนา จากจังหวัดพิ ษณุโลก ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ขยันทำงานสุด ๆ เรียกได้ว่าหาเงินได้เยอะมาก แม้อายุยังน้อยนั่นเอง

สวย

หวาน มาก

ซึ่งปัจจุบันเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จแล้วอีกหนึ่งเก้า สำหรับการซื้อบ้านใหม่ หลังใหญ่ สุดหรูหรา ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง บอกเลยว่าเธอเก่งจริง ๆ จะเป็นอย่างไร  เราไปดูภาพกันเลยคะ

น่ารัก

ดูดี

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลสาวประเภทสองที่โด่งดังมาก ๆ ในโลกโซเชียล คงหนีไม่พ้นเธอคนนี๊จริง ๆ สำหรับทางด้าน น้องบาสตี้ นางฟ้าบ้านนา สาวสวยสู้ชีวิต เรียกได้ว่าเธอโด่งดังมาจากการทำค ลิ ปลงในโซเชียล เป็นค ลิ ปที่น่ารักมาก ๆ มีคนดูถึงหลายล้านวิว และทำให้เธอมีชื่อเสียง และโด่งดังขึ้น มาในเวลาไม่นานนั่นเอง หลังจากมีชื่อเสียงโด่งดัง เธอก็ยังทำค ลิ ปออกมาเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าขยันทำงานสุด ๆ ทั้งออกงานอีเว้นท์ และรับงานรีวิวสินค้ามากมาย เรียกได้ว่าทำงานเก็บเงิน ซื้อบ้านซื้อรถ และเลี้ยงดูพ่อแม่ได้อย่างสุขสบาย ถือว่าเจ้ าตัวประสบความสำเร็จในชีวิตแล้วอีกก้าวนึง บอกเลยว่าสาวสวยคนนี๊ อนาคตไกลแน่นอน

มีเสน่ห์มาก

ว๊าว ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ของเจ้ าตัว จะเห็นว่าเรื่องความรัก กับหวานใจหนุ่มหล่อ อย่าง หนุ่ม ปอนด์ ทั้งคู่ก็จะมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ในโลกโซเชียลนั่นเอง เป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าล่ าสุด ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะเเต่งจริง ๆทางด้านสาวบาสตี้ ก็ได้ตัดสินใจไปทำสวยอีกครั้งอย่างจัดเต็ม ไกลถึงประเทศเกาหลี เรียกได้ว่า รอบนี๊ทำออกมาได้แบบว่า สุด ๆ แล้ว

ปังมาก

น่ารัก

และล่ าสุด เรียกได้ว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ สำหรับความสำเร็จอีกหนึ่งเก้าของเธอ ที่เธอสามารถซื้อบ้านหลังใหญ่ สุดหรูหรา อลังการ ด้วยเงินที่หามาได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ที่ต้องบอกเลยว่า เธอเก่ง และขยันจริง ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

เก่งมาก

ปรบมือ

ว๊าว ๆ