ลุคสวยๆ ของนางเอกสาวลูกครึ่ง เบลล่ า ราณี

บันเทิง

เเน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยหน้าหวานเเถวหน้าของวงการบันเทิงไทย อย่างทางด้านสาว เบลล่ า ราณี นางเอกสาวที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง ซึ่งล่ าสุดบอกเลยว่าจัดเต็มมาก ๆ สำหรับลุคสุดสวย ละมุน ที่นานๆ ทีจะได้เห็น บอกเลยว่า ดูดี มีเสน่ห์มาก ๆ   จะเป็นอย่างไรเราไปดูเรื่องราวของเธอกันเลยคะ

สวยมาก

ดูดี

น่ารัก

ถือว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน มากความสามารถ อย่าง เบลล่ า ราณี แคมเปน นักเเสดงสาวลูกครึ่ง ไทย – สหราชอาณาจักร ปัจจุบันอายุ 30 ปี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่น มากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ภาพยนต์ มิวสิควิดีโอ ละครเวที เเละเพลงประกอบละครและภาพยนต์ เรียกได้ว่านอกจากเเสดงเก่ง ยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการร้องเพลงอีกต่างหาก สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องจริงๆ เลยสำหรับเธอคนนี๊

ปังมาก

มีเสน่ห์

ยิ้มสวย

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเธอ จะเห็นว่าหวาน โรเเมนติกมาก ๆ กับทางด้านพรเอกหนุ่มชื่อดังอย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่ามีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้เเฟนคลับได้ฟินกันตลอด เลิฟจริงๆคะคู่นี๊ ซึ่งล่ าสุด  ถ้าใครได้ติดตาม ไอจี ส่วนตัวของเบลล่ า จะเห็นว่าเธอ เราไปดูกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

ชุดปังมาก

สีสวย

หวาน มาก

ดูดีจริง ๆ

สวย

ละมุน มาก