ใบเตย สุธีวัน เตรียมของใช้ให้ลูกสาวไม่ขาดสาย

บันเทิง

จะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของนักร้องสาวอย่าง สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ ใบเตย อาร์สย าม เป็นนักร้องลูกทุ่งค่ายอาร์สย าม ใบเตย เริ่มต้นเข้าสู่วงการเพลง จากคุณพ่อและคุณแม่ทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับวงดนตรีลูกทุ่ง คุณแม่จึงส่งเสริมให้ลูกร้องเพลงเพื่อสานฝันต่อ เริ่มเข้าประกวดร้องเพลงตามเวทีต่างๆ ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ เริ่มพัฒนามาเพลง ลูกทุ่ง และได้ร้องประกวดในหลายๆ เวที หลังจากนั้นเธอ เข้าร่วมประกวดร้องเพลงระ ดั บ ประเทศในโครงการ พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์ โดยได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมระดั บ ภาค

โตมากแล้ว

ก่อนนอน

เรียบๆ

และ ได้มาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่ายอาร์เอส ต่อมาทางทีมงานอะบอริจิ้นส์ในเครืออาร์เอส จึงมีโอกาสมาร้องเพลงลูกทุ่งอย่างเต็มตัว โดยย้ายมาอยู่ในสังกัดอาร์สย าม เริ่มเปิดซิงเกิลของตัวเองตั้งแต่ 2553 หลังจากนั้น มา ใบเตย ก็เริ่มมีผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ แต่ละเพลงของเธอก็เป็นที่ชื่นชอบของคนดูไม่น้อยเลย มีชื่อเสียที่โด่งดัง นอกจากจะผลงานเพลงแล้ว ใบเตย ยังมีผลงานละครทางช่อง 8 หลายเรื่องอีกด้วยละค่า

น้องหมา

ซื้อไม่ขาดสาย

พ่อเอง

อย่างที่ทราบใบเตย ตั้งท้องได้ 7 เดือนแล้วก็กำลังจะถึงกำหนดคลอด ถือเป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นอย างหนึ่งของคนที่กำลังจะเป็นพ่อ และแม่ ทางด้านใบเตย ก็ไม่รอช้าที่จะจัดเตรียมของให้ลูกสาว ทั้งเปลาไขว่ เปลนอน สิ่งของต่างๆ รวมไปถึงโต๊ะกินข้าว ของลูกสาว ทั้งอันเล็ก อันใหญ่ มาในสีชมพู แบ๋วมาก เอาเป็นว่าของแต่ละชิ้นที่แม่เตย เตรียมไว้ให้ลูกสาวจะเป็นอย่างไร เราตามไปชมกันเลยดีกว่า

ชุดสวยจัง

ดอกไม้สวย

ช้อปเก่ง

ปังมาก

แม่สวย

เตรียมของเยอะมาก

ซื้อเก่ง