เผ ยเหตุผลที่ พี่ตูน ขอ ก้อย รัชวิน เเต่งงานเร็ว

บันเทิง

ถ้าพูดถึงนักร้องดังที่มากด้วยความสามารถอย่าง พี่ตูน เขาเป็นคนจังหวัดสุพรรณบุรี เป้นนักร้องนำเเละนักเเต่งเพลงของวงบอดี้สเเลม จุดเริ่มต้นเขาเข้าประกวดเวทีฮอตเวฟมิวสิกอวอร์ดครั้งที่ 1 เเละเป้นสมาชิกวงละอ่อน เเละได้เซ็นสัญญากับทางค่าย มิวสิค บั๊กส์ ก่อนที่สมาชิกบางส่วนในวงจะไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ ต่อมาก็ได้ก่อตั้งวงใหม่ชื่อว่า บอดี้เเสลม เเละผลิตเพลงอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

สะกดทุกสายตา

วิ่งไปด้วยกัน

สวยมาก

นอกจากผลงานเพลงที่โดดเด่นเเล้ว พี่ตูน เขายังเป็นผู้เข้าเเข่งขันเทเบิ้ลเทนนิส อย่างต่อเนื่อง เเละได้รับเชิญให้เป็นทูตกีฬาเทเบิ้ลเทนนิสเเห่งประเทศไทย ปัจจุบันกำลังคบหาดูใจกับนางเอกสาวสวยอย่าง ก้อย รัชวิน อีกทั้งปัจจุบัน พี่ตูน เป็นตั้นเเบบของการทำความดีให้หลาย ๆ คนเลยละคะ เเละขอบอกเลยว่าทั้งพี่ตูน เเละสาวก้อย ทั้งคู่น่ารักมาก

สดใส

รัก ๆ

หวาน มาก

เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า พี่ตูน ได้ขอ สาวก้อย เเต่งงานเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเละเป็นการขอเเต่งงานที่ไม่เหมือนใครเลยจริง ๆ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามทั้งคู่ผ่านทางไอจีจะเห้นได้ถึงความน่ารัก เเละทั้งคู่ยังชอบการออกกำลังกายอีกด้วย มักจะเห็นค ลิ ป ความสดใส ของทั้งคู่อยู่เรื่อย ๆ เเละวันนี้ทางเรามีเหตุผลของพี่ตูน ว่าทำไมถึงขอสาวก้อย เเต่งงานเร็ว เเละเหตุผลนั้นก็คือ พี่ตูนอย ากมีลูกเเล้วนั้นเอง เเละพี่ตูนอย ากมีลูกช่วงเวลาที่ดูเเลเค้าได้ดีวิ่งตามลูกได้ รู้เหตุผลเเล้วฟิน มากสุด ๆ ว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

วันขอเเต่งงาน

หวานสุด ๆ

เที่ยวกัน

มองตารู้ใจ

ปังมาก

เท่

น่ารัก