เเต้ว ณฐพร หลังไปปฏิบัติธรร ม

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิงที่มา ก ด้วยความสามารถ อย่างเเต้ว ณฐพร ต้องบอกเลยว่าสาวเเต้ว เธอได้เข้าวงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา ต่อมาเธอก็ได้เเสดงภาพยนตร์ เรื่องเเรก เ ด็ กหอ จากนั้นก็ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศเเจ้งการเข้ารายการของสถานีโทรทัศน์กับทางช่อง 7 เเต่เธอตัดสินใจเข้ามาคัดเลือกนักเเสดงของช่อง 3 จนสุดท้ายได้อยู่ในสังกัดภายใต้กลุ่มพาวเวอร์ทรี

ว๊าวมาก

เก๋ ๆ

ยิ้มเบา ๆ

เเละผลงานละครเรื่องเเรกคือ น่ารัก คู่กับ การิน ศต า ยุ เเละมีผลงานที่ทำให้เป้นที่รู้จักม า กขึ้นคือละครย้อนยุค เรื่อง ดงผู้ดี จากนั้น มีละคร สุภาพบุรุษจุฑาเท พ ตอนคุณชายรัชชานนท์ ในบทบาทเ จ้ า หญิงสร้อยฟ้า ซึ่งเป็นเรื่องเเรกที่ได้พูดภาษาไทยถิ่นอีสานทั้งเรื่อง ต่อมาอีกหนึ่งเรื่องที่ปังมา ก คือเรื่อง นาคี รับบทเป็นคำเเก้ว อีกหนึ่งเรื่องคือ รากนครา เเละเรื่องล่ าสุดคือ เล่บรรพกาล บอกเลยว่าเรื่องนี้ปังมาก

ชุดสวย

หุ่ นดี

ท่าเป๊ะ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวเเต้ว บอกเลยว่านับวันยิ่งสวยเพิ่มขึ้ น เรื่อย ๆ เเละก่อนหน้านี้อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเรื่องความรักของเธอก็ได้จบลงไปเเล้วอีกทั้งเธอยังเจอปัญหาต่าง ๆ เข้ามา เเต่เธอก็ได้กำลังใจดีเเละเธอก็ยังได้ไปปฏิบัติธรร ม สงบจิตใจ เเละล่ า สุดคะ เธอกลับมาเเซ่บอีกครั้ง เพราะว่าล่ าสุดเธอได้ลงภาพความสวยสุดปังผ่านทางไอจีของเธอ บอกเลยว่าลุคนี้เเซ่บสวยสะกดทุกสายตา เเต่จะสวยปังมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภพาพร้อม ๆกันเลย

สดใส

วันที่ปฏิบัติธรร ม

รักเลย

สวยอย่างกับนางเงือก

สวยสะกดทุกสายตา

ปังมาก

ตาสวย