เเพร วทานิกา กับภา พนอนอาบเเดด ที่ไม่เหมือนใคร

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดเเซ่บเเละมีชื่เสียงเป้นอย่างมาก สำหรับ สาวสวยอย่าง เเพร วทานิกา ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักออกเเบบเสื้อผ้า เเละ นักธุรกิจชาวไทย เจ้ าของตราสินค้า วทานิกา เป็นที่รู้จักในรายการเรียลลิตีโชว์ที่ออกอากาศบนยูทูป เเละต้องบอกเลยว่า เมื่อ สาวเเพร เธอสำเร็จการศึกษา เธอได้กลับมาที่ประเทศไทย เเละเปิดตัวกระเป๋าหนังที่มีการผลิตจำนวนจำกัด

ชิว ๆ

สะกดทุกสายตา

รักเลย

เปิดตัวคอลเลกชั่นเเรก คือเสื้อผ้าผู้หญิงในคอลเลกชั่นautumm/winter of 2011 เป็นการออกเเบบเสื้อผ้าของเธอนั้นถือว่าประสบผลสำเร็จ ดูได้จากบุคคลที่มีชื่อเสียงในไทยที่สวมใส่เสื้อผ้าของเธอบ่อย ๆ เช่น ซุปตาร์สายเเฟชั่นของเมืองไทยอย่าง ชมพู่ อารย าตลอดจนถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงในฮอลีวูด เช่น อีวา ลองโลเรีย อารีอานา กรานเด เเละอีกหลาย ๆคนดัง

ชุดสวย

สุด ๆ

ชุดสดใส

อีกทั้งเธอยังได้เเสดงภาพยนตร์อีกด้วยในเรื่อง ตุ๊ดซี่เเอนด์เดอะเฟค ซึ่งรับบทเป็นตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถสุด ๆ เเละถ้าใครได้ติดตามเธอผ่านทางไอจีต้องบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยเเซ่บ เเละเเฟชั่นเก๋ ๆให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่ าสุดนี้เธอได้ไปเที่ยวทะเล บอกเลยว่าเธอก็จัดเต็มมาก เเละเธอก็ได้นอนอาบเเดด เเต่เป็นการอาบเเดดที่ไม่เหมือนใคร เพราะว่าเธอนั้นนอนอาบเเดดบนตัวชาละวัน ทำเอาเเฟน ๆต่างเเห่คอมเมนต์รัว ๆ เลยทีเดียวคะ ว่าเเล้วตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

หุ่นปัง

สุด ๆ

ปังมากเเม่

สะกดทุกสายตา

ว๊าว ๆ

สีสันสดใส

เก๋ ๆ