พื้นที่สำหรับทานก๋วยเตี๋ยว ของ อ๊อฟ หวานใจ สาวนุนี

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ หนุ่มอ๊อฟ ลายพราง ที่โด่งดังมาจาก รายการ เทคมีเอ้าท์ไทยเเลนด์ ที่มีพิธีกร อย่างน้าเเน็ค เเละ การะเเมร์ เป็นพิธีกรคู่ขวัญ ที่ทั้งสนุกเเละฮาเรียกได้ว่ารายการนี้ครบรสมากจริง ๆ อีกทั้งรายการนี้ยังเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้มาเจอกัน ทำความรู้จักกัน อย่างคู่นี้เลยคะ เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เเนฟ ๆให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

สวยหล่อทั้งคู่

เยี่ยมมาก

ยิ้มที่สดใส

สำหรับ หนุ่มอ๊อฟ กับสาวนุนี เธอเป็นสาวสวยชาวลาวที่สวยเป๊ะมาก ถ้าพูดถึงหนุ่มอ๊อฟ ต้องบอกเลยว่า หนุ่มอ๊อฟ มีธุรกิจเป็นของตัวเองโดยทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไหล่รถมอเตอร์ไซค์ เเละยังเป็นเจ้ าของเเบรด์ ลายพราง ทำทีมรถยนตร์ลายพราง เเละหนุ่มอ๊อฟ ยังเติมโตมาในครอบครัวทหาร จึงทำให้มีคุณพ่อเป็นไอดอล นั้นเองคะ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ

ดูเเลกันเเละกัน

รัก ๆ

หลังจากที่หนุ่มอ๊อฟ เเละ สาวนุนี ทั้งคู่เทคกันออกมาก็ได้คบหาดูใจกัน จนหนุ่มอ๊อฟ ได้ไปสู่ขอตามประเพณี เรียกได้ว่าเป็นงานที่อบอุ่น มากน่ารักสุด ๆ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามหนุ่มอ๊อฟ ผ่านทางไอจีจะเห็นได้เลยว่า เขามักจะลงภาพที่ความหล่อฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่ตลอด อย่างล่ าสุดนี้เลยคะ หนุ่มอ๊อฟ ได้ทำธุระกิจ เปิดร้านอาหารร่วมกัน กับสาวนุนี นั้นก็คือร้านเฝอนั้นเอง เเต่งานนี้พื้นที่ไม่พอสำหรับลูกค้า ล่ าสุดหนุ่มอ๊อฟ เลยออกมาเผยสถานที่สำหรับทานก๋วยเตี๋ยว บอกเลยว่าเป็นสถานอลังการงานสร้างมาก ว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

งดงาม

พื้นที่มาเต็ม

รอชมนะคะ สู้ ๆคะ

สุด ๆไปเลย

อลังการงานส้รางมาก

ว๊าว ๆ

เท่สุด ๆ

อบอุ่น มาก