ของขวัญสุดประทับใจ ที่ พลอย มอบให้แม่ชม

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านสาวสวยลูกสอง อย่าง ชมพู่ อารย า ถือว่าปัจจุบันเธอเป็นเจ้ าแม่เเห่งวงการเเฟชั่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะบอกเลยว่าถ้าใครได้ติดตามไอจีส่วนตัวของเธอ จะเห็นว่าแต่ละลุคของแฟชั่นเป๊ะมาก ๆ เรียกได้ว่าเเต่งตัวแซ่บสุด ๆ ซึ่งล่ าสุด เรียกได้ว่า ครบรอบวันคล้ายวันเกิดของแม่ชม อายุ ครบ 39 ปี ซึ่งต้องบอกเลยว่าจัดงานได้อบอุ่น มาก ๆ และทางด้านเพื่อนสนิทของแม่ชม อย่าง สาวพลอย ก็ได้นำของขวัญสุดพิเศษ มาให้ ทำให้แม่ชม ถึ ง กั บร้องไห้เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูเรื่องราวกันเลยคะ

ปังมาก

สวย

ดูดี

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยเเถวหน้าของเมืองไทย อย่างซุปตาร์ดังชมพู่ อารย า เอ ฮาร์เก็ต ปัจจุบัน อายุ 38 ปี เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่เก่งและมากความสามารถเป็นอย่างมา ก โดยเฉพาะด้านการเเสดง ที่ทางเจ้ าตัวเล่นดีตีบทเเตกสุด ๆ เเละมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์เรื่อง เ มี ยเเต่ง ดอกส้มสีทอง ต้มยำลำซิ่ง และ ทรายสีเ พ ลิ ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเอาคนดูอินตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว นอกจากนี๊ยังมีผลงานด้าน ภาพยนต์ ละครเวที ผลงานเพลง เเละพิธีกรรายการ เรียกได้ว่า สวย เก่งครบเครื่องจริง ๆ สำหรับเธอคนนี๊

ว๊าว ๆ

งดงาม

น่ารัก

ซึ่งหลักจากสละโสดเข้าประตูวิวาห์สุดหวานโรเเมนติกกับทางด้าน นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่ออย่างทางด้าน หนุ่มน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เจ้ าของธุรกิจสายไ ฟฟ้าวีนายน์ หลังจากที่คบหากัน มานานถึง 6 ปี ซึ่งเรียกได้ว่า หลังจากเเต่งงานก็ได้มีลูกด้วยกัน เป็นลูกฝาเเฝดชาย สุดน่ารัก น่าเอ็นดู อย่างน้องสายฟ้า พายุ นั้นเอง ซึ่งล่ าสุดพึ่งผ่าน มาหมาดๆกับงานวันคล้ายวันเกิด ครบ รอบ 39 ปี ของแม่ชม ซึ่งมีคน มาร่วมงานอวยพรมากมาย ทั้งคนสนิท ครอบครัว และหนึ่งในนั้นก็คือ เพื่อนสาวคนสนิท อย่าง สาวพลอย ชวพร ที่ทำเอาเเม่ชม ถึ ง กั บกลั้นนํ้ า ต าไว้ไม่ไหว สำหรับ ของขวัญงานวันเกิดที่ได้ นั่นก็คืออัลบั้นภาพฝีมือ ที่แม่ชมเป็นคนถ่าย นั่นเอง จะเป็นอย่างไร เราไปดูค ลิ ปสุดประทับใจกันเลยคะ

ร้องไห้หนักมาก

ปลื้มใจ

แม่ดีใจ

ว๊าว ๆ

น่ารัก

ปังมาก

สวย ๆ

ไปดูกันเลยคะ

 

View this post on Instagram

 

#ขขวกจากน้าปอยน้าา #คิดว่าคงต้องทำไปทุกปี @nottvisrut #ขอย าดเรียกพ่อมาดู

A post shared by Ploy Chava (@ploychava) on