อ๊อฟ ปองศักดิ์ หนุ่มเสียงดี ที่แฟนคลับชื่นชอบ

บันเทิง

แน่นอนว่า เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี มากคุณภาพ ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ สำหรับทางด้าน อ๊อฟ ปอง ศักดิ์ นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่า หลังจากผ่าน มรสุมชีวิตครั้งใหญ่มาได้ ทางด้านอ๊อฟ ก็ได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง สำหรับ ล่ าสุด เจ้ าตัวก็ได้ลงรูปพร้อมจมูกใหม่ ที่พึ่งไปทำมา บอกเลยว่า ทำเอาหลาย ๆ คนสตั้นหนักมาก จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

เสียงดี

น่ารัก

ปังมาก

เรียกได้ว่าพึ่งผ่าน มรสุมครั้งใหญ่มาหมาด ๆ สำหรับ ทางด้านนักร้องหนุ่มเสียงหวาน ทรงเสน่ห์ อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ นั่นเอง หลังจากการสูญเสียคุณเเม่นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอย ากให้เกิดขึ้น จนกระทั่งล่ าสุด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่มีใครอย ากให้เกิด สำหรับการออกมาประกาศจบความสัมพันธ์กับทางด้านหวานใจหนุ่ม อย่าง ไฮโซภูมิ เพราะถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของทั้งคู่จะเห็นว่า รักกัน มาก เเละมีโมเมนต์หวาน ๆ น่ารัก ๆ ออกมาให้เห็นกันอยู่ตลอดนั่นเอง ก่อนที่ล่ าสุด ความสัมพันธ์ก็ได้จบลง เรียกได้ว่าต้องนับถือใจของทางด้าน หนุ่ม อ๊อฟ เลยจริง ๆ เพราะสู้ เข้มเเข็ง และสตรองสุด ๆ งานนี๊เเฟนคลับก็ต่างให้กำลังใจเพียบ ขอให้สู้ ๆ นะคะ

หล่อ

ชุดสวย

เท่ห์มาก

ซึ่งต้องบอกเลย คอนเสิร์ตของเจ้ าตัว ถูกเลื่อนจาก ปลายปี2562 มาเป็น 15-16 กุมภาพันธ์ เนื่องจากหนุ่มอ๊อฟ พึ่งสูญเสียคุณแม่ไปนั่นเอง ซึ่งพอมาครั้งนี๊ก็ต้องมาจบความสัมพันธ์กับทางด้านเเฟนหนุ่ม อีก ต้องบอกเลยว่า อ๊อฟ เข้มเเข็งมาก ๆ เพราะยังไงเขาก็ต้องขึ้นร้องคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัว เตรียมใจ ฝึกซ้อม จนโชว์ออกมาดีมาก ๆ  ซึ่งเป็นที่ชื่นชมของแฟนคลับมากมาย และล่ าสุด ถ้าใครได้ติดตามไอจี ส่วนตัวของเจ้ าตัว จะเห็นว่า อ๊อฟ ปังมาก ๆ สำหรับการไปทำศัลยกรร ม  กับการทำจมูกใหม่ ที่เรียกได้ว่า เป๊ะ ปังกว่าเดิมมาก หลังจากที่เจ้ าตัวลงภาพก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมมากมาย จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

น่ารัก

ว๊าว ๆ

ปังจริง

เลิศมาก

น่ารัก

ว๊าว ๆ