แพรวพราว แสงทอง สาวหมอลำเสียงเป็นเอกลักษณ์

บันเทิง

แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวหมอลำชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับ ทางด้านนักร้องเสียงทรงเสน่ห์  อย่างแพรวพราว แสงท้อง  ที่ต้องบอกเลยว่าล่ าสุดเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ สำหรับการท้องลูกคนแรกนั่นเองซึ่งต้องบอกเลยว่า ล่ าสุดคุณแม่ท้องโตมาก ๆ  จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

สวยมาก

ดูดี

ชุดน่ารัก

ถือว่ามีชื่อเสียงโด่งดังมาก สำหรับสาวหมอลำมากความสามารถอย่าง แพรวพราว แสงทอง ท็อปไลน์ นักร้องสาวลำซิ่งสายแซ่บ  เรียกได้ว่าเป็นอีกนักร้องสาวหมอรำที่ต้องบอกเลยว่า เสียงดีมาก ๆ เลยทีเดียว ในวงการนักร้องหมอลำ ไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยจริง ๆ เพราะก้วยน้ำเสียง และเทนิคการร้องที่มีเสน่ห์และไม่เหมือนใคร เลยทำให้เธอมีแฟนคลับติดตาม และชื่นชอบมากมาย นั่นเอง ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เก่ง มากความสามารถ และมีผลงานเพลงที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมากมาย

ว๊าว ๆ

แซ่บจริง

เสียงดี

และล่ าสุดถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเธอ จะเห็นว่าเจ้ าตัวได้ออกมาโพสต์ค ลิ ป ถึงความประทับใจ เเละต้องบอกเลยว่า เซอรืไพรส์มาก ๆ สำหรับการท้องลูกคนแรกนั่นเอง เรียกได้ว่าสมการรอคอยจริง ๆ งานนี๊ ทำเอาแพรวพราวถึ ง กั บกั้นนํ้ า ต าไม่ไหวเลยทีเดียว เหล่ าบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีมากมาย  และล่ าสุด ถ้าใครได้ติดตามเฟสบุ๊ก ส่วนตัวของเธอ จะเห็นว่า ทางด้านของ แพรวพราว นั้น ท้องเธอได้โตมาก ๆ นั่นเอง เรียกได้ว่า ใกล้แล้ว กับการเป็นคุณแม่เต็มตัว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ท้องแล้ว

แม่ดีใจ

หวาน มาก

สวย

น่ารักมาก

ท้องโตมาก

ว๊าว ๆ