โมเมนต์อบอุ่น ของ แพทริเซีย กับครอบครัวของ แฟนหนุ่ม

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยหน้าหวานอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยลูกครึ่งอย่าง เเพทริเซีย กู๊ด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่โดดเด่น มาก ๆ ในวงการบันเทิง ซึ่งเรียกได้ว่า ล่ า สุด เธอได้มีโอกาสไปร่วมงานวันเกิดของ ชมพู่ อารย า ซุปตาร์สาวชื่อดัง พร้อมมีภาพโมเมนต์สุดน่ารัก ๆ อบอุ่น ของเธอ กับครอบครัวทางด้านหวานใจหนุ่มออกมาให้ดู จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

หรูหรา

หุ่นดี

ผิวสวยมาก

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน อย่าง เเพทริเซีย กู๊ด นักเเสดงสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ปัจจุบันอายุ 22 ปี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่น มากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอ เรียกได้ว่าจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หลายเรื่องที่เธอเล่นดีตีบทเเตก เช่น  เเค้นเสน่หา มาลีเริงระปา สายลับจับแอ๊บ เด็ ดปีกนางฟ้า และ หนี้รักในกรงไ ฟ   เรียกได้ว่านอกจากเเสดงเก่ง ยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการร้องเพลงอีกต่างหาก สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องจริงๆสำหรับเธอคนนี๊

เป๊ะ

ออกงาน

ว๊าว ๆ

และล่ๅสุดถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเธอ จะเห็นว่าความรักยังหวานโรเเมนติกอยู่นั่นเอง  เพราะเรียกได้ว่าเธอ กับทางด้าน ไอโซโน๊ต ก็มีโมเมนต์ไปไหน มาไหน ด้วยกันอยู่บ่อย ๆ อย่างล่ าสุด เรียกได้ว่าอบอุ่น มาก ๆ เพราะพึ่งผ่าน มาหมาด ๆ สำหรับทางด้าน งานวันเิกดของแม่ชม นั่นเอง ซึ่งทางด้าน แพทริเซีย ก็ได้มีโอกาสไปร่วมงานด้วย และมีภาพที่เธอนั่นทานข้าว กับทางด้าน คุณแม่ของไฮโซหนุ่ม โน๊ต วิเศษ งานนี๊รู้เลยว่า คุณแม่ปลื้มเ เ ค่ไหน จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

นั่งทานข้าวกับคุณแม่

ว๊าว ๆ

อวยพรแม่ชม

ปังมาก

เป๊ะทุกคน

สวย

ย่า หลาน