ความสวยของนักร้องสาว แกรนด์ กรณ์ภัสสร

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงหวาน เต้นเก่ง อีกคนของประเทศไทย  สำหรับ แกรนด์ กรณ์ภัสสร   นั่นเอง ต้องยอมรับเลยว่าเธอโด่งดังและมีชื่อเสียงมาก ๆ  ด้วยเทคนิค และเสียงร้องของเธอ บวกกับสกิลการเต้นที่เก่งมาก ๆ บอกเลยว่า ทำเอาหลาย ๆชื่นชมเธอสุด ๆ และล่ าสุด เรียกได้ว่า ทำเอาหลาย ๆ คนต้องร้องว๊าวกันเลยทีเดียว สำหรับ ชุดสุดแซ่บ ที่เธอใส่ไปเที่ยวทะเล สวย เป๊ะมาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

สวยมาก

ดูดี

มีเสน่ห์


เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวชื่อดังที่นาทีนี๊ ไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยจริง ๆ สำหรับทางด้านแกรนด์ กรณ์ภัสสร   นักร้องสาวเสียงทรงพลังมากเสน่ห์ ที่ต้องบอกเลยว่าเก่ง และมากความสามารถจริง ๆ เธอโด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากเวทีการเฟ้นหานักร้องชื่อดังอย่าง เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ซึ่งทางด้านแกรนด์ ก็สามารถเอาชนะใจก ร ร มการได้ จนสามารถเข้ามายืนอยู่ใน 8 คนสุดท้าย ของเดอะสตาร์ปี 5 นั่นเอง  และเป็นที่ยอมรับของคนไทยทั้งประเทศ ว่าเธอคือนักร้องหญิงยอดจริง ๆอีกหนึ่งคน จากเวทีนี๊  และต้องบอกเลยว่านอกจากผลงานทางด้านร้องเพลง เธอยังมีความสามารถในด้านการเเสดงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ที่บอกเลยว่าเจ้ าตัวดีตีบทแตกจริง ๆ จากนั้นยังมีซิทคอม รายการโทรทัศน์ ถือว่าความสามารถครบเครื่อง เก็บรอบด้านจริง ๆ สำหรับสาวคนนี๊

น่ารัก

ชุดสวย

เท่ห์มาก

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ของเธอ จะเห็นว่าล่ าสุด เธอได้สวย แซ่บขึ้น มาก ๆ เลยทีเดียว เพราะแกรนด์ ได้ลงภาพสุดปังไปในไอจี นั่นก็คือภาพที่เธอไปเที่ยวทะเลนั่นเอง พร้อมอวดหุ่นชุดสุดแซ่บริมทะเล ที่ทำเอาแฟนคลับถึ ง กั บต้องร้องว๊าวกันเลยทีเดียว สวยสุด ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพของเธอกันเลยคะ

แซ่บจริง

หุ่นดี

น่ารัก

ขาวมาก

ว๊าว ๆ

แซ่บมาก

สวยจริง ๆ