ความสวย ของ สาวกระเเต อาร์สย าม

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง สาวสวย อย่างกระเเต อาร์สย าม ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้าเข้าวงการเพลง สาวกระเเต เข้าร่วมการเเข่งขัน มวยไทยเนื่องด้วยรัก เธอมีค่าตัวในการชกมวยครั้งเเรก 600 บาท โดยใช้ชื่อ น้่ำหวานน้อย ศักดิ์บุ ญมา เเละย้ำหวานน้อย ศ. อาร์สย ามในการเเข่งขัน มวยไทย ต่อมาในรายการชิงเเชมป์มวยไทยหญิงนานาชาติรุ่นฟลายเวท

สะกดทุกสายตา

งดงาม

สวยหวาน

จากนั้นสาวกระเเต ได้เดินทางไปเเข่งขันที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น กระเเตได้พบกับคู่ชกที่มีชื่อว่า โอชิมา ชิกิชิ เเละกระเเต เป็นฝ่ายชนะ ต่อมาสาวกระเเต มีผลงานด้านการร้องเพลง โดบมีผลงานชุดเเรกกับเพื่อนของเธอซึ่งใช้กลุ่มว่า ลูกทุ่งโฟร์ทีน โดยค่ายอาร์สย าม ซึ่งอยู่ในเครือของบริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด ด้วยอัลบั้มที่มีชื่อว่า ยิ้มเเล้วรว ย เเละเพลงที่ทำให้เป็นที่รู้จักเธอคือ ไม่ได้ตั้งใจดำ

เก๋ ๆ

ปังอะ

อลังการ

สองปีต่อมาได้ออกอัลบั้มเดี่ยวมีชื่อว่าเปิดใจสาวเเต เพลงนี๊สามารถสร้างชื่อเสียงให้เธอได้เป็นอย่างมา ก เเละได้รับรางวัลนักร้องหน้าใหม่ยอดนิยมหลายรายการ จากนั้นก็มีชื่อว่า ของขวัญจากสาวเเต ซึ่งมีพัฒนาการร้องเพลงเเละเต้น มากขึ้น ต่อมาก็มีผลงานเข้ามาเเบบรัว ๆเเละปล่อยเพลงออกมาอย่างไม่ขาดสาย ที่สำคัญปัจจุบัน สาวกระเเต เป็นไอดอล ของการเต้นให้สาว ๆหลายคนเลยทีเดียวคะ เเละทุกวันนี้นับวันยิ่งสวยวันสวยคืน สวยเเซ่บ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธอผ่านทางไอจี เธอจะลงภาพความสวยของตัวเองให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างภาพนี้เลยคะ เธอได้ลงภาพเตรียมอาบน้ำ เเต่ชุดเตรียมอาบน้ำของเธอนั้นสวยเเซ่บ สะกดทุกสายตาเลยทีเดียว จะว๊าวมากขนาดไหนตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

ออกกำลังกาย

ตาค้างกันรัว ๆ

เเซ่บมาก

เป๊ะอะ

ชุดสวย

เเซ่บ

สวยมาก