บุ๋ม ปนัดดา พาลูกสาวเที่ยวพักผ่อนริมทะเล

บันเทิง

ถ้าพูดถึงนางงามของไทยคนแรกที่จะนึกถึงเลยก็คือ ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ บุ๋ม ปนัดดา นั่นเองค่าา เธอเข้าประกวดนางสาวไทยหลังจากเป็นอาจารย์ได้ 1 เทอม และได้ตำแหน่งนางสาวไทยในปี 2543 หรือ ปี 2000 ซึ่งนับเป็นปีแรกของการประกวดนางสาวไทย ที่เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทย าลัย กับทางไอทีวี ซึ่งจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางไอทีวี

สวยๆ

แซ่บอะแม่

ชุด อลังการมาก

โดยแต่เดิมนั้นการประกวดนางสาวไทย เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทย าลัย กับทางช่อง 7 โดยจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7 ซึ่งในการประกวดนางสาวไทย ในปี 2543 ทางวชิราวุธวิทย าลัย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการกำหนดนิย ามของการประกวดนางสาวไทยว่า ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย โดยจะมอบตำแหน่ง ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย แก่ผู้ชนะเลิศการประกวดนางสาวไทยปี 2543 อีก 1 ตำแหน่ง และในปี 2543 เป็นต้น มาการประกวดนางสาวไทยซึ่ง บุ๋ม ได้ชื่อเป็นนางสาวไทยคนแรก ที่เป็นทั้งนางสาวไทยและทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทยพร้อมกัน ซึ่งเธอยังได้ตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน อีกหนึ่งตำแหน่งด้วย

พร้อมทำงาน

เดินทางเก่ง

ยิ้มแย้ม

สวยอะ

ต้องบอกว่ บุ๋ม นั้นเป็นสาวที่เรียนเก่งๆ มาก ๆ เธอมีปริญญาโท ถึง 2 ใบ และเกรดเฉลี่ยก็ไม่ธ รร มดาอีกด้วยละค่าาา ต้องบอกว่าช่วงนี้แม่บุ๋ม ทำงานหนักมากทั้งเรื่องกระแส เรื่องช่วยเหลือคนอื่นๆ และเรื่องส่วนตัว คงเหนื่อยไม่เบา ล่ าสุด เธอก้ได้พาลูกาสาวอย่าง น้องอันดา ไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเล และบุ๋ม ก็มีภาพชุดเล่นน้ำมาอวดแฟนๆ กันด้วย แต่จะแซ่บเ เ ค่ไหนตามไปชมกันเลย

ลูกสาวสวยได้แม่

เซ็ ก ซี่ยังมี

สวยมาแต่ไกล

นี่แม่เอง ชุดเล่นน้ำ อย่างแซ่บ

แม่ขับเองจ้ า

กับลูกสาว