ลงตัวเเล้ว นิกกี้ ณฉัตร กับ ลุงรงค์

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่มากด้วยความสามารถสุด ๆ สำหรับนิกกี้ ณฉัตร ต้องบอกเลยว่าหนุ่ มนิกกี้ เป็นอีกหนึ่งหนุ่ ม ที่อยู่ในวงการบันเทิงเเละมากด้วยความสามารถสุด ๆ เเละเขาเป็นนักร้องนักเเสดงชายชาวไทย หนุ่ ม นิกกี้เข้าวงการบันเทิงจากการประกวด LG Star Talent เขายังได้เเสดงซีรีส์ รักนะเป็นโง่ ที่รับบทเป็น พี่ฟุยุ ฮีโร่ของอลิสโฮ อีกด้วยละคะ ต่อตามก็มีผลงานละครอื่น ๆ อีกมากมาย

สดใส

สวยมาก

งดงาม

ถ้าพูดถึงหนุ่ ม นิกกี้ เเล้วละก็จะเห็นได้ว่าหนุ่ ม นิกกี้เป็นคนที่อารมณ์ดีชอบเฮฮา เเละถ้าใครได้ตามไอจี ของหนุ่ ม นิกกี้ จะเห็นภาพความหล่อความน่ารักของเขาอยู่เรื่อย ๆ เเต่ละภาพนั้นเป๊ะปังสุด ๆ เเละล่ าสุดนี้เลยคะ นิกกี้ ก็มีประเด็นที่หลายคนจับตามอง เรื่องจากนิกกี้ ไปหอมเเก้ม ลูกสาวลุงรุงค์ นั้นก็คือสาวใบเฟิร์น นั้นเองงานนี้ทำเอาคุณพ่ออย่างลุงรงค์ ออกมาพูดเลยทีเดียวคะ เเละจาตุรงค์ มกจ๊ก

ยิ้มเบา ๆ

สวย

หล่ออะ

ต้องบอกเลยว่า เขาเป็นอีกนักเเสดงตลกชาวไทย ทั้งยังเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ นักร้องเพลงลูกทุ่ง นักเขียน เเละยังเป็นผู้กำกับ จากตุรงค์ เขามีผลงานการเเสดงภาพยนตร์ เยอะเเยะมากมายที่ฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามกัน เเละทำเอาเเฟน ๆต่างลุ้นว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป เเต่ว่าล่ าสุดนี้เลยคะ หนุ่มนิกกี้ ได้ลงค ลิ ปเต้น กับลงรุงค์ มาพร้อมข้อความว่า ค ลิ ปขอขมา พ่อตา เเต่จะเป้นอย่างไรตามไปชมภาพค ลิ ปพร้อม ๆกันเลย

โดน

ทำบุ ญ

คุณพ่อ

น่ารักอะ

ฮาไปอีก

เต้นจัดเต็ม

รัก ๆ

ชมค ลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ค ลิ ปขอขมา พ่อตา 1วัน 2.4 ล้านวิว ในยูทูป ขอบคุณนะครับ ❤️😘

โพสต์ที่แชร์โดย Nachat Juntapun (@nickynachat) เมื่อ