เปิดบ้านหลังใหญ่ ของฟลุ๊ค เกริกพล และ นาตาลี

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก สำหนรับการสละโสดเข้าประตูวิวาห์ของนักเเสดงหนุ่มและนักธุรกิจสุดหล่อ อย่าง ฟลุค เกริกพล และทางด้านทาย าทซีพีตระกูลมหาเศรษฐี อย่าง นาตาลี เจียรวนนท์ นั่นเอง เรียกได้ว่าหลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกัน มานานถึง 10 ปี นั่นเอง และถ้าใครไดรได้ติดตามจะเห็นว่าทั้งคู่มีโมเมนต์น่ารัก ๆ หวาน ๆ ด้วยกันตลอด เเละล่ าสุด ทางทีมงานจะพาทุกคนไปดูบ้านของทั้งคู่ ที่เรียกได้ว่าปลูกต้นไม้ไว้มากมาย สวย หรู บรรย ากาศดีมาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

หวาน มาก

วิวสวย

งดงาม

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานแต่งงานของคนในวงการบันเทิง ที่ยิ่งใหญ่ และอลังการมาก ๆ สำหรับทางด้านเจ้ าบ่าว อย่าง ฟลุค เกริกพล ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงหนุ่มมากความสามารถที่เก่งสุด ๆ เพราะเจ้ าตัวถือว่ามีผลงานที่โดดเด่น มากมายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หลายเรื่องมาก ๆ ที่เล่นดีตีบทแตกสุด ๆ และยังมีผลงานทางด้าน ภาพยนต์ ละครเวที พิธีกร มิวสิควิดีโอ พากย์เสียง เรียกได้ว่าครบเครื่องจริง ๆ และอีกหนึ่งคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ สำหรับทางด้านเจ้ าสาวสุดสวยของเรา อย่าง นาตาลี ณัฏฐินี เจียรวนนท์ กับทาย าทซีพีตระกูลมหาเศรษฐีที่ร่ำรว ยติดอันดั บต้น ๆ ของประเทศไทย ที่เรียกได้ว่าทั้งคู่คบหากัน มานาน มาก ๆ เเละพิธีเมื่อวานก็เต็มไปด้วยความ ยิ่งใหญ่ อลังการสุด ๆ ไปเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นขบวนขันหมาก บรรย ากาศในงาน รวมถึงเหล่ าบรรดาญาติผู้ใหญ่ หรือคนสนิทที่มาร่วมยินดีเป็นสักขีพย านในงานให้กับทั้งคู่ อบอุ่น มาก ๆ เลยคะ

ว๊าว ๆ

หล่อ สวย

น่ารักมาก

ถ้าใครได้ติดตามชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่ก็จะเห็นว่า ทั้งคู่ก็มีโมเมนต์หวานๆ  น่ารัก ๆ ออกมาให้ดูกันอยู่ตลอด ถือว่าเป็นข้าวใหม่ ปลามัน จริง ๆ ซึ่งน้อยคนนักที่จะได้เห็นบ้านของทั้งคู่ ซึ่งหลังจากต้องกักตัวอยู่บ้าน ทั้งคู่ก็เลยได้ปลุกผัก ปลุกดอกไม้ ต้นไม้ไว้มากมาย เรียกได้ว่า นอกจากสีสันสวยงามและ ยังทำให้อากาศถ่ายเทดีอีกด้วย จะสวย บรรย ากาศดีเ เ ค่ไหน เราไปดูภาพสวย ๆ กันเลยคะ

ดอกไม้สวย

ผักสวนครัว

ต้นไม้

สวยมาก

วิวดี

น่ารัก

สวย หล่อ