แบงค์ ฐิติ นักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ ขวัญใจสาวๆ

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงหนุ่มหล่อ ชื่อดังมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย ที่หลายๆ คนรุ้จัก และชื่นชอบเป็นอย่างมาก สำหรับทางด้าน หนุ่ม แบงค์ ฐิติ ที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของสาว ๆ ทั้งประเทศ เพราะนอกจากฝีมือในด้านการแสดงแล้ว ยังหล่อ และมีเสน่ห์มาก ๆ นั่นเอง ซึ่งล่ าสุด เรียกได้ว่า ว๊าวมาก ๆ สำหรับการเปลี่ยนลุคแต่หญิง ที่ออกมา สวย ละมุน มาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

น่ารัก

หล่อ

ดูดีมาก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงมากคุณภาพอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน หนุ่ม แบงค์ ฐิติ นักเเสดงหนุ่มที่เก่งอีกคนในวงการบันเทิง ด้วยความหล่อ และมีเสน่ห์มาก ๆ จึงไม่เเปลกที่สาวๆ หลายคนจะหลงรัก เรียกได้ว่าเจ้ าตัวโดดเด่น มาก ๆ ใ นวงการเเละยังมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เขามากมายไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ที่เล่นได้ดี เข้าถึงบทบาทได้เก่งมาก ทำเอาเเฟนคลับอินตามสุด ๆ และยังมีผลงานอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์ ซิทคอม ภาพยนต์ และผลงานเพลง นอกจากเป็นนักเเสดง และยังเป็นนักร้องอีกคนที่เสียงดี น่าฟังมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับหนุ่มคนนี๊

เท่ห์มาก

มีเสน่ห์

น่ารัก

และถ้าใครได้ติดตามเจ้ าตัว จะเห็นว่า ทางด้านหนุ่มแบงค์ ยิ่งโสด ยิ่งแซ่บ เลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่า หล่อ หุ่นดีสุด ๆ เป็นขวัญใจของสาว ๆ ทั้งประเทศ แต่ล่ าสุด เรียกได้ว่า พีคมาก ๆ สำหรหับการแต่งหญิงครั้งแรกของเจ้ าตัว ที่เรียกได้ว่า แต่งออกมาได้สวย ละมุน เหมือผู้หญิงมาก ๆ ซึ่งเรียกได้ว่า ทำงานหลาย ๆ คนไปตามๆ  กัน จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

น่ารัก

มีเสน่ห์มาก

หลงรัก

เท่ห์จริง ๆ

หล่อ

มีเสน่ห์

สวย ละมุน