ลุงรงค์ ออกรายการดัง พร้อมลูกสาว ประเด็นคนที่เป็นข่าว

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากด้วยความสามารถมากสุด ๆในวงการบันเทิง สำหรับ จาตุรงค์ มกจ๊ก ต้องบอกเลยว่า เขาเป็นอีกนักเเสดงตลกชาวไทย ทั้งยังเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ นักร้องเพลงลูกทุ่ง นักเขียน เเละยังเป็นผู้กำกับ จากตุรงค์ เขามีผลงานการเเสดงภาพยนตร์ ส่วน มากเป็นภาพยนตร์ตลก เช่นบ้ า น ผี เปิบ ตั๊ดสู้ฟุด หอเเต๋วเเตก

สวย

เก๋

ปังมาก

เเละยังเป็นผู้กำกับอีกด้วย เขายังมีผลงานเขียน เพราะว่าเขา มีความสามารถด้าน กลอน กาพย์ อาขย าน โดยที่เขาสามารถท่องเเละต่อกลอนได้อย่างเเม่ น ยำเลยคะ อีกอย่างเขายังมีธุรกิจส่วนตัวอีกมากมาย อย่างที่ทุกนั้นทราบกันดีว่าเขาเก่งในทุก ๆ ด้าน ถ้าใครได้ติดตามไอจี ของเขาเเล้วละก็จะเห็นได้เลยว่ามักจะมีภาพเเละค ลิ ปความน่ารักมาฝากเเฟน ๆ ได้ติดตามกันรัว ๆ

สวยมาก

สวยทุกมุม

ยิ้มสวย

อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า มีประเด็นลูกสาวที่ทำเอาคุณพ่ออย่างลุงรงค์ นั้นหัวร้อนเลยทีเดียวเพราะว่า มีดาราหนุ่มหล่ออย่างนิกกี้ หอมเเก้ว ลูกสาว นั้นคือใบเฟิร์น นั้นเอง ทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียลเลยทีเดียว เเละล่ าสุดคะ ลงรงค์ ได้ไปออกรายการดัง กับลูกสาว เเละได้พูดถึงหนุ่มที่สาวใบเฟิร์น เคยคบ เเละคนเป็นพ่อ ก็พูดเลยว่า ขอเลืกนิกกี้ ดีกว่า ว่าเเล้วทางเราก็มีค ลิ ปมาให้เเฟน ๆได้ชมกัน เเต่จะเป็นอย่างไรว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมค ลิ ป พร้อม ๆกันเลย

อลังการ

งดงาม

ว๊าววว

โดนเเน่ ๆ

นั้นงัย

พูดเเล้ว

เลือกนิกกี้ดีกว่า

พูดเเล้ว

ชมค ลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ https://youtu.be/KT7r4glC-hg #คุยแซ่บshow #ใบเฟริน #จตุรงค์มกจ๊ก

โพสต์ที่แชร์โดย คุยแซ่บShow (@kuizapshow) เมื่อ