ลิลลี่ นานีนาถ ออกมาสอนแต่งหน้า

บันเทิง

จะพาทุกคน มาดูเรื่อราวของสาวน้อยร้อยล้านวิว อย่าง นารีนาถ เชื้ อ เ เหลม หรือ ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อนเธอคนเดียว เป็นน้องสาวแท้ๆ ของ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่โด่งดังมาจากบทเพลงเ เ ค่เพลงเดียวที่หลายคนร้องตามกันได้ทั่วประเทศ ต้องบอกว่า น้องลิลลี่ เป็นน้องสาวต่างพ่อ ของเจนนี่ แต่ทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน มาตั้งแต่ ลิลลี่ พึ่งค ล อ ด เจนนี่ ก็รักน้องมาก ๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่พ่อเดียวกัน ชีวิตของทั้งสองผ่านอะไรมาเยอะมากในชีวิต มีเพียงคุณแม่เท่านั้นที่อยู่เคียงข้างหัน มาตลอดทุกปัญหา เจนนี่ และลิลลี่ ผ่านเรื่องราวที่ร้ายมาได้ และแปลงตัวเองจนได้ดิบได้ดี ทางด้านการร้องเพลงอย่างมาก

กอดๆ พี่สาว

น้องน่ารัก ร้องเพลง ทำงานเก่ง

ยิ้มเก่ง

หลังจากนั้นก็มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่ช่วงหนึ่ง เธอก็เจอปัญหาที่หนักพอสมควรหลังจากที่โด่งดัง แล้ว ญาติทางฝ่ายพ่อ ออกมาพดูดถึงเจนนี่ ว่าไม่ช่วยเหลือพ่อตัวเอง เงินเ เ ค่น้อยนิดก็ให้ไม่ได้ แต่ความจริงกลับใช่อย่างงั้น เจนนี่ ออกมาอธิบายทุกอย่างให้คนดูได้เข้าใจถึงตัวเอง หลังจากนั้นเองก็ทำให้แฟนคลับเทใจไปให้ เจนนี่ เกือบทั้งประเทศ ทำให้เจนนี่ มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายจนถึงปัจจุบัน

หุ่นดี

แซ่บ

ถ่ายงาน

และน้องสาวอย่างลิลลี่ เองก็เก่งเอามาก ๆ นอกจากจะร้องเพลงเก่งแล้วยังเก็บเงินเก่งด้วยเมื่อไม่กี่วันที่่ผ่าน มาเธอก็ได้เปิดใจครั้งแรกว่าเ เ อ บซื้อบ้านเอาไว้ ราคา 4.9 ล้านเวอร์ไพส์พี่สาวอย่างเจนนี่มาก ๆ ค่ะ อายุเ เ ค่ 16 ปีแต่มีงาน มีเงิน สุดยอดไปเลย ล่ าสุดนี้น้องก็พึ่งจะปล่อยเพลงใหม่ เพียง 3 วันก็จะเข้า 10 ล้านวิวแล้ว และน้องก็ได้ออกมาทำค ลิ ปขอบคุณ และอีกค ลิ ปก็เป็นค ลิ ปการสอนแต่งหน้า แต่การแต่งหน้าของน้องชั่งระดั บโลกยังต้องยอมเ เ พ้ 55555 เอาเป็นว่าจะยังไงนั้นเราตามหปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ตัวเล็ก

น่ารัก

สดใส

ยิ้มหวาน

ผมสั้น

ชั่งระดั บโลกยังต้องหลบ 55555

แต่งหน้า

ค ลิ ป