เนสกาแฟ กับคนรู้ใจ ตาล ลายสย าม

บันเทิง

จะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของนักร้องสาวอีสานอย่าง เนสกาแฟ ศรีนคร หรือที่หลายคนเรียกกันว่า กำนันเนส นั่นเองค่าาาา เธอเป็นนักร้องที่ไม่ได้มีดีเ เ ค่เสียงร้อง แต่เพลงของเธอที่ออกมาในทุกบทเพลงนั้นเกิด จากฝีมือตัวเองล้วนๆ แนวเดียงกับ น้องอาม ชุติมา เลยละค่าาา เนส เคยเล่ าให้ฟังผ่ายรายการดังว่า เธอเริ่มต้นการร้องเพลง มาจากการแต่งกลอน เพระาเธอชอบแต่งกลอนแข่งทักษะต่างๆ เกิ ด จากการแต่งกลอน แล้วไม่เข้ารอบ ทำให้เธอผิดหวังในฝีมือของตัวเอง และหลับบ้านไปบอกพ่อว่า หนูไม่แต่งกลอนอีกแล้วชีวิตนี้

สาวผมดำ

สวย

สวีทเก่ง

และพ่อของเธอก็ได้ตอบกลับว่า ลูกน่าจะแต่งเพลงเป็นนะ ถ้าเก่งการแต่งกลอน จากคำแนะนำของพ่อ ทำให้ เริ่มหัสมาทางด้านการร้องเพลง แต่งเพลงมากขึ้น เธอเองก่อนหน้าไม่เคยร้องเพลง ถ้าร้องก็เพี้ยนย แต่ได้รับคำแนะนำดีๆ จากคุณพ่อทุกอย่าง และผลงานเพลงแรกที่เธอแต่งก็คือ ฮักส่ำได๋อ้ายกะถิ่ม เป็นเพลงที่เนสร้อง ให้พี่ชายเล่นกีต้าร์ ลงเฟสบุ๊คของตัวเอง มีคนเข้ามาทักว่าให้ลงยูทูบ แต่ว่าจะสร้างยอดวิวให้กับเธอถึง 50 ล้านวิวเลยละค่า

ขาวจริงๆ

ขาวมาก

เสื้อคู่

เจ้ า ตัวก็ตกใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวกับเพลงแรกที่ได้รับการตอบรับอย่างดี และมีผลงานให้แฟนคลับได้ชื่นชมจนถึงทุกวันนี้ เราจะเห็นความสวยของ เนส มามากแล้ว แต่วันนี้เราจะพามาดูความหล่อของแฟนหนุ่มเธอบ้างค่าา เขามีชื่อว่า ตาล ลายสย าม ทั้งคู่มักจะมีภาพคู่ออกมาให้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง และทำงานด้วยกันอีกด้วย เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าเราตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ยิ้มหวาน

น่ารัก

เหมาะกัน มาก

ยิ้ม

น่ารักมาก

หล่อ

ซบเก่ง