บ้านหลังใหม่ ของนะนุ่น ชาเน่ หลังใหญ่จริงๆ

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักเน็ตไอดอลในโลกโซเชียล ที่หลายๆคนรู้จักคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้าน นะนุ่น กับ ชาเน่ คู่รักสร้างอนคตที่เก่ง และน่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของทั้งคู่ จะเห็นว่ามีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้ดูตลอด และล่ าสุดเรียกได้ว่า ปังไม่หยุดจริง ๆ เพราะว่าล่ าสุด ทั้งคู่ได้ซื้อบ้านใหม่อีกแล้ว หลังใหญ่มาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

น่ารักมาก

หวาน มาก

ดูดีจริง ๆ

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับคู่รักสุดน่ารักอย่าง ชาเน่ และนะนุ่น เรียกได้ว่าทั้งคู่โด่งดังมาจากการทำค ลิ ปน่ารัก ๆ ลงในโซเชียล ด้วยความน่าเอ็นดู ความขี้เล่นของทั้งคู่ จนทำให้หลายๆคนหลงรักเเละมีคนเข้ามาติดตามพวกเขาทั้งสองคน มากมาย ซึ่งเรียกได้ว่าสองคนนี๊เป็นคู่รักที่กำลังสร้างอนาคต เพราะทั้งสองคนถือว่าทำงานเก็บเงิน ซื้อบ้าน ซื้อรถย์ ได้จากน้ำพักน้ำเเรงของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นงานรีวิวสินค้า ต่างๆ มากมาย อีกทั้งมีช่องทำค ลิ ปในยูทูปอีกต่างหาก เรียกได้ว่าอนาคตของทั้งคู่ต้องไกลเเน่นอน

น่ารัก

สวย

วิวดีมาก

ซึ่งล่ าสุด ถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของทั้งคู่ จะเห็นว่า ปัจจุบันเป็นเจ้ าของแบรนด์ ที่เรียกได้ว่า กำลังขายดิบขายดีอยู่ในตอนนี้ เลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นคู่วัยรุ่นสร้างตัวที่เก่งจริง ๆ และล่ าสุด บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์มาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับบ้าน หลังใหม่ที่กำลังก่อสร้าง เรียกได้ว่า เก่งมาก ๆ เลยทีเดียว ราคาหลายล้านบาท จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

หลังใหญ่มาก

ราคาแพง

กำลังสร้าง

ว๊าวมาก

น่ารัก

หล่อ สวย